Sáng ngày 15/12/2011 tại hội trường Nhà Biểu diễn, thực hiện công tác tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) năm 2011, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Nha Trang tổ chức tuyên truyền phổ biến các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 400 sinh viên của nhà trường.
Dưới sự hướng dẫn của cán bộ phụ trách tuyên truyền là ThS - Bác sĩ Lê Đình Đờn - Chi cục trưởng chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa, HSSV của trường đã được cung cấp những kiến thức rất bổ ích về:
- Luật an toàn thực phẩm ban hành ngày 17/06/2010
- Ngộ độc thực phẩm và nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm
- Phụ gia thực phẩm
- Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn.
Thông qua công tác tuyên truyền, các em HSSV từng bước nâng cao hiểu biết về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là biết lựa chọn thực phẩm an toàn để sử dụng, giúp HSSV tránh bị ngộ độc thực phẩm trong thời gian sinh hoạt và học tập tại trường.
Dưới sự hướng dẫn của cán bộ phụ trách tuyên truyền là ThS - Bác sĩ Lê Đình Đờn - Chi cục trưởng chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa, HSSV của trường đã được cung cấp những kiến thức rất bổ ích về:
- Luật an toàn thực phẩm ban hành ngày 17/06/2010
- Ngộ độc thực phẩm và nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm
- Phụ gia thực phẩm
- Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn.
Thông qua công tác tuyên truyền, các em HSSV từng bước nâng cao hiểu biết về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là biết lựa chọn thực phẩm an toàn để sử dụng, giúp HSSV tránh bị ngộ độc thực phẩm trong thời gian sinh hoạt và học tập tại trường.
Tin: Đặng Văn Đức (Phòng CTCT & QL HSSV)
Hình: Phạm Hoa (Phòng Đào tạo)
Hình: Phạm Hoa (Phòng Đào tạo)